Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi – SMART FRUITS

Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi – SMART FRUITS

Quảng cáo Duy Anh Phát vừa hoàn thiện dịch vụ thiết kế và thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi tại cửa hàng Smart Fruits. Đây là loại biển quảng cáo hấp dẫn và được nhiều khách hàng tin chọn.

1. Tìm hiểu về Smart Fruits

Smart Fruits được biết đến là thương hiệu sở hữu chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu. Tính đến thời điểm hiện tại, Smart Fruits đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Tại TP.HCM, khách hàng có thể dễ dàng mua được các loại trái cây nhập khẩu chất lượng, với giá cả phải chăng. Đặc biệt, tất cả các loại trái cây của Smart Fruits được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc…

2. Dịch vụ thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi Smart Fruits lựa chọn

Không chỉ riêng Smart Fruits, dịch vụ thiết kế và thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi tính năng, độ bền và vòng đời sử dụng của bảng hiệu rất cao (thường từ 7-10 năm). Bên cạnh đó, bảng quảng cáo còn phù hợp sử dụng ở nhiều khu vực như công ty, cửa hàng, shop… Đặc biệt là những nơi nắng to hoặc mưa gió nhiều như bãi biển.

Bảng hiệu của Smart Fruits được tích hợp nhiều thông tin như tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời, Duy Anh Phát đề xuất chọn màu cam (màu logo) làm nền bảng và màu trắng cho các chữ. Như vậy, bảng hiệu quảng cáo sẽ được sáng, bắt mắt và thu hút hơn. Hiện tại, bảng hiệu quảng cáo được đặt tại địa chỉ 122 Hoàng Hoa Thám, P.22, Quận Tân Bình.

Một số hình ảnh hoàn thiện

Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi smart fruits Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi smart fruits Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi smart fruits Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi smart fruits Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi smart fruits

3. Tại sao nên chọn Duy Anh Phát?

Duy Anh Phát được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ viên tay nghề. Đảm bảo, mang đến cho quý khách các loại biển hiệu chất lượng, đẹp và ấn tượng.

Tại Duy Anh Phát, chúng tôi cho phép quý khách hàng giám sát toàn bộ quy trình làm việc từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn vật liệu đến thi công hoàn thiện. Chính vì vậy, Duy Anh Phát luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn thi công bảng hiệu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com