Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi – cửa hàng điện thoại Lê Minh

Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi – cửa hàng điện thoại Lê Minh

Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi tại các cửa hàng điện thoại là thế mạnh của Duy Anh Phát. Điển hình cho dịch vụ này là cửa hàng Apple Watch – Lê Minh. Nhờ chất liệu cao cấp, thiết kế nổi bật, bảng hiệu đã giúp “mặt tiền” của Lê Minh sáng hơn.

Xin mời bạn tiếp tục theo dõi để hiểu hơn về các công đoạn thi công tại dự án này!

1. Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi tại cửa hàng Lê Minh

Mặt dựng alu gắn chữ nổi là loại bảng hiệu phổ biến, được ứng dụng ở nhiều cửa hàng. Để có được bảng hiệu hoàn chỉnh và đẹp mắt, đội thợ phải làm việc tỉ mẩn ngày đêm.

Tại Lê Minh, đội ngũ nhân viên của Duy Anh Phát thực hiện thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Màu sắc chủ đạo của nền bảng gồm: nền đen và chữ nổi màu trắng. Nhờ đó, bảng hiệu luôn nổi bật cả ngày lẫn đêm.

Thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi – cửa hàng điện thoại Lê Minh

Để bảng hiệu bền và đẹp hơn, chúng tôi sử dụng vật liệu aluminium có độ dày cơ bản là 4-5mm. Đồng thời, sử dụng khung thép chống gỉ để tăng độ bền cho biển. Các chữ sẽ được gắn nổi và lồng đèn led bên trong, nhằm tạo hiệu ứng lấp lánh.

Nhờ đó, bảng hiệu có khả năng chống mài mòn, chịu lực và chịu nhiệt. Cũng như, vòng đời sử dụng lên đến 10 năm và phù hợp lắp đặt ở những khu vực đặt biệt như bải biển, những nơi gió nhiều…

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu tại Duy Anh Phát

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi. Trong đó, Quảng cáo Duy Anh Phát được biết đến là đơn vị uy tín, chất lượng. Với các dịch vụ nổi bật về: Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica – Inox – Đồng – Tole; Đèn Led – Màn hình led…

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệp, nguồn nguyên vật liệu cao cấp, cùng công nghệ cắt uốn hiện đại. Duy Anh Phát cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu – bảng hiệu chất lượng. Bên cạnh đó, tư vấn viên và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Đặc biệt, Duy Anh Phát kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn nguyên vật liệu đến giai đoạn thi công hoàn thiện các bảng quảng cáo. Đảm bảo, những dịch vụ thiết kế và thi công do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com