Thi công chữ mica gắn đèn led – Eurohome

Thi công chữ mica gắn đèn led – Eurohome

Thiết kế và thi công chữ mica gắn đèn led là dịch vụ bảng quảng cáo được nhiều công ty lựa chọn. Trong đó, công ty TNHH TM-DV Eurohome đã tin tưởng và gửi gắm “mặt tiền” của mình cho Quảng cáo Duy Anh Phát. Sau đây là một số thông tin về gói dịch vụ, xin mời bạn đọc cùng Duy Anh Phát khám phá nhé!

1. Một số thông tin về Eurohome

Eurohome được hình thành và chính thức hoạt động từ năm 2017. Với những thành viên kinh nghiệm, chuyên môn và có nhiều am hiểu về lĩnh vực tư vấn thiết bị phòng tắm cao cấp. Trong quá trình phát triển, Eurohome trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

  • Dornbracht – CHLB Đức
  • Kaldewei – CHLB Đức
  • Isvea – Italia
  • Reginox – Hà Lan

Eurohome mong muốn sẽ trở thành nhà phân phối thiết bị phòng cấp cao cấp và được nhiều người dùng Việt tin chọn.

2. Dịch vụ thi công chữ mica gắn đèn led

Thiết kế và thi công chữ mica gắn đèn led được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Bởi loại bảng quảng cáo này có nhiều ưu điểm và tín năng. Ví dụ như: các chữ nổi với màu sắc đa dạng. Đồng thời, các chữ được gắn đèn led giúp nổi bật vào ban ngày và phát sáng vào ban đêm.

Tại Eurohome, Duy Anh Phát đã thiết kế chữ nổi theo phong cách logo của công ty. Đồng thời, lựa chọn màu trắng ngà và gắn hệ thống đèn led đúng quy chuẩn. Chính vì vậy, bảng hiệu của Eurohome luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh thi công hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo của Eurohome

Thi công chữ mica gắn đèn led - Eurohome

3. Tại sao nên chọn Quảng cáo Duy Anh Phát làm đơn vị thi công bảng hiệu

Quảng cáo Duy Anh Phát được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội thợ tay nghề, cùng hệ thống cắt – uốn mica, alu… hiện đại. Chắc chắn, Duy Anh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, Duy Anh Phát luôn đặt “trách nhiệm – uy tín” lên hàng đầu. Chính vì vậy, các loại vật liệu do chúng tôi lựa chọn luôn có nguồn gốc và chất lượng tuyệt đối. Đồng thời, đội thợ có tay nghề luôn tỉ mẩn và cẩn thận trong từng công đoạn thi công. Theo đó, những bảng quảng cáo mang đến cho khách hàng không chỉ đảm bảo về độ bền, mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Một số dịch vụ thiết kế và thi công khác, quý khách có thể tham khảo: bảng hiệu alu chữ mica, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu đèn led, bảng led điện tử…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com