Thi công bảng hiệu quảng cáo – VinMart+

Thi công bảng hiệu quảng cáo – VinMart+

Bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng nhiều ở các cửa hàng, showroom, shop… Nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, truyền tải thông điệp và thông tin liên hệ. Vừa qua, Quảng cáo Duy Anh Phát đã thực hiện thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo – VinMart+.

Sau đây là một số thông tin và hình ảnh của dự án, xin mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi, để hiểu hơn về quá trình làm việc của chúng tôi.

1. Thông tin về chuỗi cửa hàng VinMart+

VinMart+ được biết đến là hệ thống cửa hàng bán lẻ tiện lợi, với quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi cung cấp hàng hóa, thực phẩm và các dịch vụ tiện ích khác. Tất cả các sản phẩm do VinMart+ cung cấp đều đảm bảo an toàn, chất lượng và minh bạch về nguồn gốc.

Hầu hết, các cửa hàng VinMart+ đều nằm ở khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi. Một điểm nổi bật khác là diện tích cửa hàng lớn, kho rộng, nên cung cấp nhiều loại hàng như: rau củ, thịt tươi sống, bơ sữa, đồ uống, dụng cụ gia đình, nhu yếu phẩm…

Ngoài ra, VinMart+ còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển khả năng và phát triển. Chính vì vậy, VinMart+ được xem là nơi mua sắm và làm việc tích cực.

2. Thi công bảng hiệu quảng cáo – VinMart+

Quảng cáo Duy Anh Phát rất hân hạnh trở thành đơn vị hợp tác thi công bảng hiệu quảng cáo – VinMart+. Sau khi trao đổi và thống nhất thiết kế, VinMart+ sẽ sử dụng dòng bảng hiệu alu chữ nổi hộp mica có đèn. Đây là dòng bảng hiệu thông dụng và được nhiều cửa hàng tiện lợi lựa chọn.

Một số thông tin thêm về bảng hiệu:

– Tông màu chủ đạo là đỏ, vàng và trắng.
– Sử dụng kiểu dáng thiết kế chung của hệ thống
– Kích thước phụ thuộc vào mặt tiền của cửa hàng

Thi công bảng hiệu quảng cáo - Vinmart+

Bảng hiệu quảng cáo Vinmart+ sau khi hoàn thiện

Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo VinMart:

– Nhân viên của Duy Anh Phát tư vấn loại bảng hiệu phù hợp nhu cầu của khách hàng
– Vì thực hiện theo hệ thống và là chuỗi cửa hàng lớn, nên VinMart+ đã có sẵn mẫu thiết kế.
– Tiến hành khảo sát địa hình và đo kích thước
– Thực hiện thi công
– Hoàn thành bảng hiệu và bàn giao cho đơn vị quản lý

Nếu quý khách có nhu cầu thi công hoặc thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng như VinMart+, xin vui lòng gọi 0985 569 266. Đội ngũ nhân viên của Duy Anh Phát sẽ tư vấn tận tình 24/7.

3. Tại sao nên chọn Duy Anh Phát làm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cảo?

Quảng cáo Duy Anh Phát tự hào là đơn vị thiết kế và thi công: Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica – Inox – Đồng – Tole; Đèn Led – Màn hình led… uy tín tại TP.HCM.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thợ viên tay nghề cao, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chắc chắn, Duy Anh Phát sẽ mang đến cho bạn dòng bảng hiệu chất lượng, bền và đẹp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com