Thi công bảng hiệu hộp đèn – Việt Phố Coffee

Thi công bảng hiệu hộp đèn – Việt Phố Coffee

Quảng cáo Duy Anh Phát thực thiện thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn – Việt Phố Coffee. Đây cũng là dòng bảng hiệu quảng cáo phổ biến, được nhiều cửa hàng lựa chọn. Bảng hiệu có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như mica, bạt hiflex, aluminium… Mỗi thiết kế đều có vẻ đẹp tinh tế và dễ thu hút ánh nhìn.

1. Các ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn

Trên thực tế, bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều tính năng. Sau đây, Quảng cáo Duy Anh Phát sẽ liệt kê 4 tính năng cơ bản như sau:

a. Chi phí

Hầu hết, các loại bảng hiệu hộp đèn đều được làm bằng mica, bạt hiflex, alu… Cùng với đặc tính đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ, nên bảng hiệu có giá khá mềm. Chi phí thực hiện bảng hiệu quảng cáo này giao động khoảng 500.000 – 1.200.000. Giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm, chất liệu và mẫu thiết kế bạn cần thực hiện. Để biết thêm chi phí thực hiện các loại bảng hiệu quảng cáo, quý khách có thể xem tại đây.

b. Mẫu mã đa dạng

Các kiểu dáng có thể sử dụng để làm bảng hiệu hộp đèn bao gồm: hình tròn, hình chữ nhật, hình thôi, hình ô van… Bề mặt thường được phun màu bằng máy kỹ thuật số. Đồng thời, khung xương bảng hiệu được làm từ thép hoặc sắt không gỉ. Chính vì vậy, khi biển phai màu hoặc hư hỏng, bạn chỉ cần thay mới bề mặt.

c. Độ bề và tính năng ưu việt

Hầu hết, các loại biển hiệu quảng cáo đều được làm từ vật liệu cao cấp. Do đó, chúng có khả năng chống mài mòn, chịu lực, chống cháy… rất tốt. Điều đặt biệt ở biển quảng cáo hộp đèn là khả năng hoạt động tốt ở môi trường hoặc thời tiết bất lợi. Ví dụ như mưa bão, gió lớn, nắng nóng…

2. Các thông tin về dịch vụ thi công bảng hiệu hộp đèn – Việt Phố Coffee

Bởi các ưu điểm nổi bật của mình, nên bảng hiệu hộp đèn được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng. Trong đó, không thể không nhắn đến Việt Phố Coffee – Một trong những quán cà phê danh tiếng ở quận Tân Phú.

Thi công bảng hiệu hộp đèn - Việt Phố Coffee

Với bảng quảng cáo này, Quy Anh Phát đã thiết kế và thi công theo từng chữ. Mỗi chữ sẽ nổi lên và được phủ màu vàng vô cùng nổi bật. Bên trong mỗi chữ sẽ được gắn hệ thống đèn led từ 3-5 bóng. Nhờ đó, bảng hiệu có độ sáng vừa phải, không bị chói hoặc loang sáng.

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thi công bảng hiệu hộp đèn – Việt Phố Coffee. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com