Thi công bảng hiệu đèn led – Sully Nail

Thi công bảng hiệu đèn led – Sully Nail

Thi công bảng hiệu đèn led – Sully Nail là nhiệm vụ ưu tiên được Quảng cáo Duy Anh Phát thực hiện. Bởi Sully Nail rất chú trọng đến việc tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số thông tin về dự án này. Xin mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để hiểu hơn nhé!

1. Một vài thông tin về Sully Nail

Sully Nail được biết đến là địa chỉ làm nail theo xu hướng. Với nhiều mẫu thiết kế nail thời thượng, cùng đội ngữ thợ viên chuyên nghiệp. Đảm bảo, Sully Nail sẽ giúp bạn có đôi bàn tay đẹp như của công chúa.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ nail chất lượng và an toàn. Sully Nail đã sử dụng các loại nước sơn, nước rửa và các vật dụng chiết xuất từ thiên nhiên.

Ngoài sản phẩm sử dụng cho khách hàng, Sully Nail cũng áp dụng việc bảo vệ môi trường vào việc thiết kế bảng hiệu. Theo đó, Quảng cáo Duy Anh Phát đã tư vấn dòng bảng hiệu đèn led – bảng led điện tử cho cửa tiệm này.

2. Thi công bảng hiệu đèn Led – Sully Nail

Sully Nail là đơn vị ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, bảng hiệu quảng cáo cũng được đơn vị này chú trọng thực hiện. Được sự tư vấn của Duy Anh Phát, cửa tiệm đã quyết định sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu đèn led – Sully Nail.

thi công bảng hiệu đèn led sully nail

Lý do Sully Nail sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu đèn led:

– Đèn Led có khả năng tiết kiệm điện từ 2-3 lần các loại bóng thông thường. Do đó, khách hàng có thể bật đèn cả buổi tối vẫn không tốn quá nhiều kilowatt điện.

– Bảng hiệu thường được làm từ tấm mica hoặc tấm alu – 2 loại vật liệu nhẹ, có độ bền và độ dẽo cao. Chính vì vậy, các bảng hiệu được làm từ 2 loại vật liệu này rất bền, tuổi thọ sử dụng từ 5-7 năm.

– Khung xương được làm từ thép không gỉ, giúp bảng hiệu chống mài mòn, chóng cháy và chống tỉnh điện tốt.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công bảng hiệu, hãy liên hệ với Quảng cáo Duy Anh Phát. Đây là đơn vị thực hiện bảng hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội thợ thi công tay nghề cao, giúp khách hàng thực hiện bảng hiệu đẹp – bền. Đến với Duy Anh Phát, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu tiếp xúc đến sau hoàn thiện.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com