Thi công bảng hiệu – Cửa hàng đá quý

Thi công bảng hiệu – Cửa hàng đá quý

Quảng cáo Duy Anh Phát thực hiện thiết kế và thi công bảng hiệu cửa hàng đá quý. Đây là một trong số những cửa hiệu sử dụng nhiều dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Xin mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để hiểu hơn về dịch vụ và dự án thi công này nhé!

1. Thi công bảng hiệu – Cửa hàng đá quý

Kinh doanh cửa hàng đá quý, đá phong thủy là ngành nghề “hot” hiện nay. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, mỗi cửa hiệu thường thiết kế và thi công bảng hiệu rất đẹp.

Đối với Trung tâm bán sỉ Đá quý – Đá phong thủy, Duy Anh Phát đã thực hiện thi công 2 loại biển hiệu:

Bảng hiệu đèn led – bảng led điện tử: Đây là loại biển quảng cáo thông dụng, được nhiều cửa hàng ứng dụng. Với cấu tạo gồm: nền bảng, đèn led, khung xương và bộ điều khiển. Tất cả các bộ phận đều sử dụng vật liệu chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, bảng hiệu quảng cáo luôn đẹp, bền và vòng đời sử dụng rất cao.

Bảng hiệu alu chữ mica nổi có đèn: được làm từ hộp chất aluminium, nên biển hiệu có khả năng chịu lực, chống mài mòn và hoạt động tốt trong nhiều môi trường.

Một số hình ảnh hoàn thiện thi công bảng hiệu – Cửa hàng đá quý:

Thi công bảng hiệu - Cửa hàng đá quý Thi công bảng hiệu - Cửa hàng đá quý

2. Tại sao nên thi công bảng hiệu – Cửa hàng đá quý tại Duy Anh Phát?

Quảng cáo Duy Anh Phát được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TP.HCM. Đơn vị cung cấp hàng loạt dịch vụ về: Bảng Hiệu – Hộp Đèn – Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica – Inox – Đồng – Tole; Đèn Led – Màn hình led…

Ưu điểm của Duy Anh Phát:

– Đội ngũ thợ viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao
– Máy móc cắt, uốn mica hoặc aluminium hiện đại
– Nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
– Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm
– Giải pháp thiết kế và thi công bảng hiệu phù hợp kinh phí, nhu cầu của khách hàng

Đặc biệt, Duy Anh Phát kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn nguyên vật liệu đến giai đoạn thi công hoàn thiện các bảng quảng cáo. Đảm bảo, những dịch vụ thiết kế và thi công do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu liên quan đến thiết kế và thi công bảng hiệu. Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá chi tiết:

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com