Mẫu biển quảng cáo thực phẩm

Mẫu biển quảng cáo thực phẩm

Mẫu biển quảng cáo thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm là loại hình kinh doanh đang khá được ưa chuộng hiện nay, chính vì vậy mà các cửa hàng kinh doanh thực phẩm cũng được mở ra vô cùng nhiều. Vậy làm cách nào để cửa hàng của mình nổi bật và ấn tượng nhất? Làm bảng hiệu quảng cáo là cách tốt nhất, vừa mang lại hiệu quả cao lại vừa không tốn nhiều chi phí.

Với tấm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng những hình ảnh sản phẩm rau quả tươi xanh, thực phẩm sạch bắt mắt sẽ khiến cho người dùng để ý tới. Dù cửa hàng, siêu thị của bạn ở bất khu vực nào cũng sẽ được mọi người tìm tới.

Bảng hiệu có tầm quan trọng như thế nào?

  • Bạn có thể cho người tiêu dùng biết về nguồn gốc rau sạch, hoặc nhập từ làng trồng rau uy tín nhiều năm.
  • Cạnh tranh với các cửa hàng thực phẩm khác
  • Mọi người chú ý đến cửa hàng và biết tới thương hiệu của bạn. Đó là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển.
  • Với tấm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng những hình ảnh sản phẩm rau quả tươi xanh, bắt mắt sẽ khiến cho người dùng để ý tới. Dù cửa hàng, siêu thị của bạn ở bất khu vực nào cũng sẽ được mọi người tìm tới.

Chất liệu để làm bảng hiệu thực phẩm

Tùy thuộc vào quy mô. Cửa hàng nhỏ có thể làm biển quảng cáo giá rẻ bạt in hiflex. Ngoài ra, bạn có thể dùng ốp nhôm alu và gắn chữ nổi mica. Chữ nổi có thể là:

  • Nhôm
  • Mica
  • Sắt
  • Inox
  • Đồng…

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể chọn Mica và gắn đèn Led bên trong để làm chiếc biển quảng cáo rau sạch của cửa hàng mình dễ nhận diện, thu hút hơn khi trời tối.

Tiêu chí để có bảng hiệu đẹp

Kích thước, màu sắc và cách bố trí thông tin trên biển

Hãy chọn màu sắc tươi sáng, phù hợp với sản phẩm kinh doanh, đó là thực phẩm rau sạch. Hầu hết các cửa hàng thực phẩm đều chọn tông màu chủ đạo là màu xanh lá cùng với chữ nổi màu trắng. Hoặc, bạn có thể kết hợp cùng một vài hình ảnh, họa tiết, biểu tượng về rau củ để tăng sức hút cho biển quảng cáo của mình.

Sắp xếp bố cục hợp lý

Không nên để quá nhiều chữ và hình ảnh trên một biển quảng cáo vì có thể gây rối mắt cho người nhìn. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà chúng ta có những mẫu thiết kế khác nhau. Sự hài hòa về câu chữ, màu sắc dù đơn giản tạo nhưng tạo nên cái nhìn hiện đại và sang trọng. Đó là những sản phẩm thành công của người làm biển quảng cáo.

Lựa chọn vị trí thoáng để tiến hành lắp đặt biển

Giúp mọi người đi đường sẽ để ý tới thương hiệu của bạn, gây lên tự tò mò khiến họ muốn tìm hiểu, muốn khám phá. Nếu vị trí cửa hàng bị che khuất bởi cây cối hay công trình khác, bạn hãy gắn ở phía trên cửa ra vào bạn cũng có thể sử dụng tới biển vẫy, biển chào dựng ở 1 góc nào đó trên vỉa hè thuộc phạm vi cửa hàng của bạn giúp mọi có thể nhìn nhận ra ngay.

Lựa chọn cơ sở thiết kế uy tín

Để có được một chiếc biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý thì các khách hàng có thể lựa chọn ngay công ty quảng cáo uy tín. Đó là đơn vì có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, có bề dày kinh nghiệm, nhiều ý tưởng độc đáo tự nghĩ ra. Đồng thời, đơn vị đó đã áp dụng những công nghệ mới, máy móc hiện đại vào trong sản xuất, sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Như vậy sẽ mang lại thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Và đơn vị bạn nên chọn là Quảng Cáo Duy Anh Phát, với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.

Mẫu biển quảng cáo thực phẩm được ưa chuộng hiện nay

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo thời trang

Liên hệ chúng tôi

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com