Mẫu biển quảng cáo di động

Mẫu biển quảng cáo di động

Mẫu biển quảng cáo di động

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay bất cứ cửa hàng nào, doanh nghiệp nào, thậm chí quán ăn vỉa hè cũng đều có. Bảng hiệu có kích thước lớn, đặt trước cửa hàng đã quá quen thuộc với mọi người rồi phải không nhỉ? Vậy thì hôm nay chúng ta cùng hiểu về mẫu biển quảng cáo di động nhé!

Biển quảng cáo di động là gì?

Biển hộp đèn loại này thường làm kích thước khiêm tốn, cao không quá đầu người lớn, bên trong có đèn hoặc không có đèn (tùy hình thức và thời gian kinh doanh nhé). Hai mặt biển thường sử dụng chất liệu in bạt hiflex và căng lên khung có gắn chân bằng sắt.

Biển thường đặt trên vỉa hè để tiếp cân người tiêu dùng đi trên đường – bạn biết đấy, để trên vỉa hè sẽ bị các cơ quan quản lý nhắc nhở nhưng thật đáng ngạc nhiên là các hãng viễn thông lớn tại Việt Nam rất ưa thích đặt hàng kiểu biển này.

Khi mà biển dọc hai bên cửa hàng là chưa đủ thì người ta còn nghĩ ra biển tam giác, hoặc biển mica uốn tròn ốp ở hai bên của cửa hàng. Biển tăng được tầm nhìn cũng như tăng được hướng nhìn do có phần tam giác hoặc phần hình tròn nhô ra phía vỉa hè. Đa số biển bảng tam giác này làm bằng bạt và bên trong có đèn.

Đặc điểm nổi bật khi dùng loại biển hiệu này

– Giá thành rẻ (ngoại trừ biển điện tử), biển quảng cáo kiểu này được coi là rẻ nhất trong tất cả các loại chất liệu. Người nghèo cũng có thể mua được.

– Để trên vỉa hè tiếp cận –  quảng cáo tới hai chiều người đi đường dễ dàng và rõ ràng hơn rất nhiều so với biển áp vào tường.

– Biển có chân trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, chạy công an thì khỏi phải bàn!

– Biển có đèn nên tác đông rất hiệu quả vào ban đêm đối với người đi đường. Đối với đèn LED thì thôi rồi – Ánh sáng của nó được liệt vào dạng quảng cáo gây kích thích cao độ về mặt thị giác.

– Chi phí thay mặt hình ảnh của biển quảng cáo bạt khá rẻ. Sửa chữa hư hỏng cũng tương đối dễ dàng.

Các loại biển hiệu di động hiện nay

  • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.
  • Màn hình Led
  • Bảng hiệu Hiflex
  • Bảng hiệu chữ nổi inox cao cấp.
  • Bảng hiệu điện tử.
  • Bảng vẫy..
  • Hộp đèn chuyển hình Rolling.

Địa chỉ thi công biển hiệu di động chất lượng

Song hành cùng quảng cáo trực tuyến thì quảng cáo truyền thống bằng bảng hiệu cũng góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các yếu tố giúp doanh nghiệp tạo lòng tin khách hàng, từ đó tạo hình ảnh tin cậy và được khách hàng đón nhận nhiều hơn.

Vì vậy, chọn được đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng, bạn có thể tham khảo thông tin về Quảng Cáo Duy Anh Phát. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công biển hiệu uy tín và tốt nhất ở Việt Nam nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng.

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo mỹ phẩm

Liên hệ chúng tôi

QUẢNG CÁO DUY ANH PHÁT
Địa chỉ: 128B, Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: duyanhphat.qc@gmail.com
Hotline: 0985 569 266
Website: quangcaoduyanhphat.com